Danh mục sản phẩm
0 sản phẩm
0 VNĐ
Sản Phẩm Mới

Yến Vàng Thô 50g

Giá: 2.790.000 VND
Xem tất cả

Quảng cáo
THANH TOÁN
Thanh Toán Đảm Bảo
( Ngày đăng : 03/03/2013 - Lượt xem : 8458)

Công ty TNHH Hà Phát bán hàng online đảm bảo:

“DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – KHÁCH HÀNG AN TÂM”

Cam kết: Chất lượng hàng hóa vượt mong đợi của khách hàng

UY TÍN – TIN CẬY – TRUNG THỰC – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được những lo ngại của bạn khi quyết định mua hàng online bởi có tới:

-          48 % khách hàng mua hàng online lo ngại cơ sở bán hàng không đáng tin cậy

-          42 % khách hàng mua hàng online lo ngại hàng hóa nhận được chất lượng không như cam kết

-          10 % khách hàng còn lại từ bỏ ý định mua online vì nhiều lý do khác

Với phương trâm: “Vui Lòng Khách Đến Vừa Lòng Khách Đi” chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng đem đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ và chất lượng hàng hóa tốt nhất vượt sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn lo lắng cho những lo ngại của bạn, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn đi đầu về chất lượng hàng hóa và chất lượng dịch vụ để phá bỏ những lo ngại của bạn về sản phẩm và về chúng tôi.

 “Mua hàng tại Công ty TNHH Hà Phát bạn không chỉ nhận được sản phẩm vượt mong đợi mà bạn còn nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn hoặc tặng cho người thân”

Chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với các bạn rằng: Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi bán ra là hàng chuẩn, chất lượng hàng hóa đúng với cam kết(không bao giờ có chuyện hình ảnh một kiểu sản phẩm khi nhận được lại một kiểu khác), giá bán tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn mua hàng sẽ được :

•           Kèm đầy đủ mã số của từng sản phẩm được để hộp niêm phong

•           Kèm đầy đủ chứng nhận kiểm định do Bộ Y Tế kiểm định

•           Quý khách có thể kiểm tra lại chất lượng sản phẩm bằng cách liên hệ với số điện thoại in trên mặt sau của giấy chứng nhận sản phẩm do bộ y tế cấp.

•           Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm tổ yến mua của chúng tôi đến các Trung tâm kiểm định khác trên toàn quốc kiểm định lại, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm.

•           Quý khách sẽ được tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý Khách.

Cam kết hàng hóa giao cho khách hàng đúng cam kết, đúng chủng loại. Nếu bạn nhận được hàng hóa chúng tôi chuyển không đúng như mẫu mã cam kết. Bạn hoàn toàn có quyền gửi trả lại hàng hóa theo địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại Bạn toàn bộ số tiền (bao gồm tiền hàng + tiền phí vận chuyển) và Chúng tôi sẽ gửi tặng miễn phí đúng sản phẩm Bạn đã đặt mua

Thời gian vận chuyển: 24h-72h tùy theo địa phương. Nếu sau 72h bạn vẫn chưa nhận được hàng. Ngay lập tức bạn hãy gọi 0969 555 999  để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của bạn

Đối tác vận chuyển:

Công ty CP chuyển phát nhanh bưu điện EMS

Công ty chuyển phát nhanh Viettel

Cách thức mua hàng và thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hà nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng tài khoản tiền VND

- Nếu địa điểm giao hàng là Hải ngoại, Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

 

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công ty TNHH Hà Phát  theo thông tin dưới đây:

 

+ Ngân Hàng Vietcombank:

Tên tài khoản : Nguyễn Hà Trung

Số Tài khoản : 0011001231583

Mở tại: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank- Chi nhánh  Hà Nội